Cách đặt in phong bì ở inthanhson.vnQuy cách in phong bì. In phong bì bạn cần biết được thiết kế, kích thước, chất liệu làm phong bì, màu sắc, số lượng… của phong bì bạn hoặc công ty muốn làm. Quy cách đặt in phong bì chuẩn

Hầu hết các khách hàng đến với in Thanh Sơn chúng tôi đều chưa biết phải đưa ra những gì cho nhà in để có được một phong bì đẹp. Vậy lên để dễ cho việc in phong bì cũng như giúp khách hàng biết rõ hơn về cách đặt in phong bì. In Thanh Sơn sẽ đưa ra 5 bước giúp Quý khách có cái nhìn chuẩn về in phong bì

In phong bì bạn cần biết được thiết kế, kích thước, chất liệu làm phong bì, màu sắc, số lượng… của phong bì bạn hoặc công ty muốn làm. 5 bước xác định:  

Thứ nhất, về thiết kế: Muốn in phong bì được đẹp thì trước tiên phải có khâu thiết kế chuẩn, phù hợp với yêu cầu của chủ thể và đối tượng sử dụng. Tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn hoạt động, kinh doanh, có wbộ nhận diện thương hiệu để thiết kế chuẩn xác hơn.

Thứ 2về kích thước:  Kích thước in phong bì: được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể lựa chọn một số kích thước phổ thông như phong bì A6 – 12 cm x 22 cm, phong bì A5 – 16 cm x 23 cm, phong bì A4 – 25 cm x 34cm.

Thứ 3chất liệu: Về chất liệu của bì thư thì phải phù hợp với kích cỡ, giá thành,… chẳng hạn : với phong bì A6 – 12 cm x 22 cm hoặc A5 – 16 cm x 23 cm thì được sử dụng giấy offset định lượng 100 hoặc 120, đối với phong bì thư A4 25 cm x 34 cm thì sử dụng giấy offset 150…và đa dạng mẫu  loại khác. Các bạn nên truy cập vào website Inhongdang.com.vn để có thể nắm rõ thông tin chi tiết nhé.

Thứ 4số lượng màu:  Số màu lựa chọn để in theo yêu cầu từ 1 đến 5 màu, dĩ nhiên càng ít màu sẽ càng giảm giá thành phong bì bởi giảm được chi phí mực in màu.  Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt thì chúng ta có thể dùng công nghệ in nhũ màu hiện đại, thúc nổi logo 3D… và còn nhiều lựa chọn hơn nữa.

Thứ 5số lượng in: Bạn nên xác định được số lượng in phù hợp với nhu cầu của công ty mình.

Giờ thì hãy nhấc máy lên và gọi tới số: 0984 775 952 để inthanhson.com được phục vụ Quý khách nhé.

 

 PHÒNG THIẾT KẾ

1