In thiệp tết được biết từng ý nghĩa thông qua tấm thiệp tại inthanhsonIn thiệp tết được biết từng ý nghĩa thông qua tấm thiệp tại inthanhson.com. In thiệp chúc mừng      Tự bấy lâu nay, văn hóa thiệp đã trở thành một “lẽ thường”, thường nhưng không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt nam. Nói như vậy có nghĩa, việc tặng thiệp cho nhau dịp lễ lộc hội hè hay trong những ngày đầu năm giáp Tết đã trở thành một phần trong nét văn hóa lâu đời được chung tay gìn giữ.

Dịp đầu năm, khi người người nhà nhà vui vầy sum họp, cũng là lúc những cánh thiệp đỏ tươi rộn rã như ngàn cánh én xuân ùa về đón Tết. 
Thiệp chúc mừng tết được thiết kế với hai màu vàng, đỏ đặc trưng, cùng những cành đào mai đua nở. Dưa hấu, đồng tiền, vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài.

    Tùy năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng. Chọn thiệp xuân cũng là cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.PHÒNG THIẾT KẾ

1