Lý do cần có tem bảo hành sản phẩm?Công ty in tem bảo hành các loại tem vỡ, tem hologram in nhanh tem bảo hành giá rẻ.Gọi 04.66 525 884 - 0984 775 952 Công ty TNHH in và thương mại Hải Âu.Lý do cần in tem bảo hành sản phẩm?

Một sản phẩm được phổ biến, được ưa chuộng thường luôn có rất nhiều công ty kinh doanh cùng sản phẩm đó vậy nên ngày càng có nhiều công ty tìm kiếm các giải pháp để bảo vệ uy tín thương hiệu và sản phẩm của họ khỏi nhầm lẫn cùng sản phẩm với công ty khác hoặc tránh được các hành vi trộm cắp, lừa đảo, làm hàng giả, vi phạm bảng quyền… In tem bảo hành là một trong những giải pháp đó. Một sản phẩm có tem bảo hành sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng. Vì vậy, loại tem này có ý nghĩa rất quan trọng và là nhu cầu tất yếu cho bất kì một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín nào.

Tem bảo hành có kích thước nhỏ chỉ 1-3cm và hình dạng khác nhau: tem tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip. Đặc biệt, tem bảo hành không thể sử dụng được nhiều lần do được in trên chất liệu giấy đặc biệt. Sau khi được dán lên sản phẩm và bám dính tốt rồi thì tem bảo hành sẽ rất dễ vỡ, bạn không thể bóc ra và dán lại nguyên vẹn được. Khác với tem decal giấy, tem bảo hành không được cán màng để nhà sản xuất có thể ghi thông tin ngày tháng lên đó.

Giấy in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, vỡ dai, hoặc hologram. Điều quan trọng khi tem bảo hành là phải đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, chất lượng giấy mực in. 

 

 PHÒNG THIẾT KẾ

1