Giấy trong in phong bìGiấy trong in phong bì tốt nhất hiện nay, các loại giấy in phong bì có tại in Hải Âu. Liên hệ: Mr Thanh - 0984 775 952 để được tư vấn tốt nhất về giấy và in phong bì.Giấy trong in phong bì tốt nhất hiện nay

Các loại giấy in phong bì tốt nhất hiện nay Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau.

Phong bì từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong văn phòng phẩm với nhiều mục đích khác nhau như tặng quà, gửi thông điệp, thư tín đến khách hàng.

Nâng cao chất lượng giấy in phong bì

Có lẽ chúng ta không hề xa lạ với chiếc phong bì trắng truyền thống. Từ xa xưa, phong bì được dùng nhiều hơn cả là để gửi thư, gửi thông điệp. Nhưng đến nay, nhắc đến phong bì, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều loại phong bì với nhiều màu sắc tươi mới, những hình ảnh ngỗ nghĩnh, những thông điệp nhân văn.

Chính vì nhu cầu in phong bi đến nay vẫn còn được nhiều người dùng, công ty in Hải Âu không những mở rộng dịch vụ in phong bì, còn phải thường xuyên cập nhật nhưng chất liệu giấy in phong bì tốt nhất đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Các loại giấy thường dùng trong việc in phong bì gồm: giấy For, giấy Offset, giấy Couches, giấy Duplex, Giấy Krap, giấy Bãi Bằng (Trường xuân), giấy mỹ thuật( giấy Ganh, giấy Gongo). Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau.

In phong bì, in túi giấy cần trải qua một quá tình tỉ mỉ và cẩn thận, chỉ cần lơ đễnh ở một bước thì sản phẩm sẽ mất đi giá trị, khiến sản phẩm không đẹp như ý muốn. Hiện nay, in Hải Âu được trang bị những máy in tốt nhất, hiện đại nhất, cũng như mực in chất lượng tốt, để đem đến chiếc phong bì có độ bền cao.

Nếu khách hàng in phong bì với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do dưới một mức số lượng nhất định chi phí tiền in là không thay đổi và con số này được các nhà in tính toán cụ thể. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn in với số lượng lớn.

Xem thêm các sản phẩm in ấn khác tại in Hải Âu: in tem bao hanh, in tem nhan, In Catalogue ,in to gap

Với các tiện ích mà mà phong bì mang lại, cơ ở in Hải Âu sẽ không ngừng phát triển, nâng cao kĩ thuật in ấn, trau dồi kinh nghiệm và đầu tư nhiều nguyên liệu tốt nhất, để in Hải ÂU là cơ sở in hop giay uy tín nhất cho các doanh nghiệp.PHÒNG THIẾT KẾ

1